ตะกร้า : 0

ข้อตกลงและเงื่อนไข

ZANIM (”www.zanimofficial.com”) เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินการเว็บไซต์นี้ การที่ท่านเข้าใช้งานและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆของเรา หมายความว่าท่านตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ กรุณาอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรับทราบถึงการเปลี่ยนแปลงในข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ


นโยบายความเป็นส่วนตัว

Zanimofficial.com (“เว็บไซต์”) มีการป้องกันความปลอดภัยระดับสูง เรามีความมุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ และสัญญาว่าจะไม่เผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวใดๆ เราจะใช้ข้อมูลส่วนตัวเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดและเสริมสร้างกิจกรรมทางการตลาดของเราเท่านั้น เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณให้กับบุคคลที่สามหรือเมื่อเราจำเป็นต้องทำเช่นนั้นตามกฎหมาย เรามีนโยบายที่เคร่งครัดเกี่ยวกับการ Spam เราจะไม่มีการขาย ให้เช่า แลกเปลี่ยน หรืออนุญาตให้บุคคลอื่นเข้าถึง Email ของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต ถ้าคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว สามารถติดต่อเราได้ที่ [email protected]


เงื่อนไขการขาย

การซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับออนไลน์ มีหลากหลายรูปแบบและประสบการณ์ที่แตกต่างไปจากการซื้อในร้านค้า สีของสินค้าที่แสดงอยู่บนเว็บไซต์จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยประกอบกัน รวมถึงการตั้งค่าหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ ขนาดและการวัดผลทั้งหมดเป็นการประมาณการณ์ เราไม่สามารถการันตีว่าหน้าจอของคุณจะมีการแสดงผล สี และขนาดที่ถูกต้องตามสินค้าจริง


เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้า คุณจะได้รับ Email แจ้งเตือนเพื่อส่งใบเสร็จยืนยันคำสั่งซื้อ Email นั้นเป็นเพียงการแจ้งเพื่อทราบ แต่ไม่ใช่การยืนยันคำสั่งซื้อ การซื้อขายจะยังไม่เกิดขึ้นจนกว่าทางเราจะส่ง Email เพื่อยืนยันว่าสินค้าของคุณได้เตรียมจัดส่งเรียบร้อยแล้ว รายการสินค้าที่แสดงอยู่ใน Email ยืนยันเท่านั้นที่จะถูกจัดส่งให้คุณตามสัญญาการซื้อขาย


เมื่อคุณทำการสั่งซื้อและได้รับการยืนยันแล้ว คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อได้ ดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องให้เรียบร้อยก่อนยืนยันคำสั่งซื้อ


เราพยายามตรวจสอบข้อมูล คำอธิบาย และราคาสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ให้ถูกต้องแม่นยำที่สุด แต่อาจมีข้อผิดพลาดได้ ถ้าเราได้รับข้อผิดพลาดบางอย่างในเรื่องราคาของสินค้าชิ้นใดชิ้นหนึ่งที่คุณสั่งซื้อเข้ามา เราจะรีบแจ้งคุณอย่างรวดเร็วที่สุด และให้ทางเลือกในการยืนยันคำสั่งซื้ออีกครั้งกับราคาที่ถูกต้อง หรือคุณสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ กรณีที่เราไม่สามารถติดต่อคุณได้ เราจะขออนุญาตยกเลิกคำสั่งซื้อนั้น กรณีที่คุณยกเลิกคำสั่งซื้อแต่ชำระเงินเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับเงินคืนครบจำนวน


วิธีการชำระเงินและความปลอดภัย

ปัจจุบันเรามีวิธีการชำระเงินเพียงช่องทางเดียว คือ การโอนเงินผ่านธนาคาร


คุณสามารถทำรายการผ่านทุกธนาคารในประเทศไทยได้ ไม่ว่าจะเป็นการโอนผ่านตู้ ATM หรือ Counter ธนาคาร รวมไปถึงการทำธุรกรรมออนไลน์ (Internet Banking) ซึ่งข้อมูลบัญชีธนาคารของเราจะแสดงผลอยู่ในขั้นตอนการสั่งซื้อ หลังจากชำระเงินแล้ว กรุณาส่งหลักฐานการโอนมาที่ [email protected] รวมทั้งเลขที่คำสั่งซื้อและรูปภาพหลักฐานการชำระเงิน


* ถ้าไม่มีการชำระเงินภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากยืนยันคำสั่งซื้อ รายการนั้นจะถูกยกเลิกอัตโนมัติ


นโยบายการคืนและการเปลี่ยนสินค้า

Zanim อยากให้ทุกคนรักเราและพึงพอใจในการบริการ เราเข้าใจว่าบางครั้งการซื้อสินค้าออนไลน์อาจทำให้คุณจำเป็นต้องคืนหรือเปลี่ยนสินค้าเมื่อคุณพบว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ตรงความต้องการ เช่น ขนาดไม่พอดี ถ้าเป็นอย่างนั้น คุณไม่ต้องกังวลใจที่จะติดต่อกลับมาหาเราที่ [email protected] เรายินดีที่จะช่วยคุณเลือกสินค้าชิ้นใหม่ และเปลี่ยนให้ เพียงแค่ส่งกลับมาที่โกดังสินค้าของเราภายใน 7 วัน นับจากวันที่ในใบเสร็จ แต่สินค้าจำเป็นต้องอยู่ในสภาพที่ดี (ไม่มีร่องรอยจากการใช้ ไม่ได้ซัก รวมทั้งยังมีป้ายสินค้าและถุงหุ้มพลาสติกอยู่ครบ) เราต้องขอโทษที่ไม่สามารถคืนเงินเต็มจำนวนให้ได้ รวมทั้งค่าใช้จ่ายในการขนส่งสินค้าทั้งในและต่างประเทศ ค่าใช้จ่ายและความปลอดภัยของสินค้ายังอยู่ในความรับผิดชอบของคุณจนกว่าสินค้าจะถึงมือเรา ดังนั้น เพื่อความปลอดภัย เราจึงแนะนำให้ใช้บริการที่สามารถติดตามพัสดุได้อย่างแม่นยำ หรือบริการรับประกันการส่งสินค้า


* สินค้าลดราคาไม่สามารถคืนเงินหรือขอเปลี่ยนได้


วิธีการขอคืนหรือเปลี่ยนสินค้า โปรดทำตามขั้นตอน ดังนี้:
1. ส่ง Email มาที่ [email protected] พร้อมเลขที่คำสั่งซื้อและสินค้าที่คุณต้องการจะคืนหรือเปลี่ยน
2. เราจะส่งแบบฟอร์มสำหรับคืนหรือเปลี่ยนสินค้า พร้อมทั้งข้อมูลที่จำเป็นสำหรับ
3. กรุณา Print และกรอกข้อมูลตามในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน พร้อมทั้งแนบใบแจ้งหนี้ ส่งกลับมาที่

Zanim: ส่งคืนสินค้า


36 สุโขทัย ซอย 3 สวนจิตรลดา ดุสิต กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10300

ชุดฟิตเนส ชุดกีฬา sportwear เสื้อผ้ากีฬา ชุดโยคะ ชุดออกกำลังกาย

สนิม เทคโนโลยี
วิธีการสั่งซื้อ
ผู้ชาย
ผู้หญิง
ติดต่อเรา
ข้อตกลงและเงื่อนไข
© 2016 Zanim Athlete